Điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng phương pháp mới

Bệnh nhân đang được điều trị bệnh giãn tĩnh mạch

Hiện nay có rất nhiều cách điều trị giãn tĩnh mạch chân, trong đó xuất hiện một số phương pháp kỹ thuật mới đem lại hiệu quả chữa trị rất lớn và giúp người bệnh có sớm dứt điểm căn bệnh đó. Vậy đó là phương pháp như thế nào, hãy cùng đồng hành với chúng tôi trong bài viết này nhé.

1. Phương pháp chữa trị giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học

Kỹ thuật này đã được áp dụng lần đầu tiên tại bệnh viện Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh để điều trị giãn tĩnh mạch chân và đã chữa trị thành công cho nhiều trường hợp. Phương pháp này đã được các chuyên gia đến từ singapore truyền đạt kinh nghiệm lại cho đội ngũ bác sĩ của Việt Nam.

Bệnh nhân đang được điều trị bệnh giãn tĩnh mạch

Bệnh nhân đang được điều trị bệnh giãn tĩnh mạch

Những trường hợp chữa trị là có bệnh tĩnh mạch kéo dài và đã dùng nhiều phương pháp chữa trị nhưng vẫn không khỏi. Bệnh ngày càng nặng hơn, nên gây ra nhiều cảm giác khó chịu. Nhưng khi được tiếp cận với phương pháp chữa trị này bệnh nhân đã hoàn toàn bình phục, có thể tham gia vào việc sinh hoạt như trước, bệnh cũng có ít cơ hội để tái phát.

2. Ưu điểm của phương pháp chữa tĩnh mạch bằng keo sinh học

Đầu tiên, phải kể đến thời gian chữa trị vô cùng nhanh chóng các thao tác chỉ thực hiện trong vòng khoảng 15 phút. Bên cạnh đó nó cũng rất an toàn cho người bệnh vì không gây xâm lấn cho bất cứ cơ quan nào của cơ thể. Không những thời gian điều trị nhanh chóng và thời gian phục hồi cũng vậy, sau khi điều trị người bệnh không cần phải ở lại bệnh viện mà có thể về nhà và sinh hoạt một cách bình thường. Hơn nữa, phương pháp này đang dãn thay thế được một số phương pháp truyền thống vì tính thẩm mỹ cao, hầu như không để lại bất cứ thâm sẹo nào. Hiện việc điều trị tĩnh mạch giãn đang được áp dụng trên toàn thế giới, đặc biệt là những nước phát triển.

Tuy nhiên vì chi phí điều trị bằng phương pháp này đang còn khá cao nên rất ít người bệnh được tiếp cận nó, hi vọng trong tương lai giá thành sẽ rẽ hơn để giúp nhiều người không may mắc phải  căn bệnh này sớm hồi phục.

Chính phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng keo sinh học đã đem lại cho không ít người bệnh có cơ hội lành bệnh. Trong thời gian tới đây sẽ phương pháp được lựa chọn của nhiều người bởi những hiệu qủa.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên đã giúp bạn biết thêm một cách điều trị giãn tĩnh mạch chân tốt nhất.